Palm อัพเดท Firmware Treo 680 สำหรับเครื่อง AT&T เป็น Ver. 2.11 แล้ว พร้อมความสามารถใหม่อีกเพียบ ดังนี้
- สนับสนุน Push to Talk (ไม่เคยใช้ คิดว่าคงไม่เหมาะกับบ้านเราเท่าไหร่)
- MS Direct Push Technology ( ถ้าใครใช้อยู่กับ Windows Mobile คงช่วยให้ย้ายค่ายง่ายขึ้นหน่อย)
- โปรแกรมสำหรับ IM ต่อได้กับ AOL, Yahoo, Windows Live Messenger (อันนี้น่าสนใจ แต่ไม่เท่าไหร่ เอาน่ะ จะได้สู้กับค่ายอื่นเค้าได้บ้าง)
- ประหยัดพลังงานมากขึ้น (อันนี้หวังว่าจะดีขึ้น จะเดิมที่กินแบตไปหน่อย)
- ใช้กับ SD มากถึง 4 GB ซึ่งรวมถึง SDHC ด้วย
- Ringtone รองรับฟอร์แมตไฟล์เพิ่งขึ้น รวมถึง MP3, AAC, AAC+, MIDI, WAV และ AMR (คงจะน่าดีใจสำหรับหลายคน ปกติผมเองไม่ใช้ MP3 เป็นริงโทนอยู่แล้ว เลยเฉย ๆ)
- อัพเดท AT&T Branding เข้าใจว่าคงเรื่องที่เปลี่ยนโลโก้ใหม่
- เชื่อมต่อกับ Telenav และ MobiTV Service ได้
คราวที่แล้วอัพให้สำหรับ AT&T ไปตอนกลางปี แต่ไม่มีสำหรับเครื่อง Unlocked Phone (เครื่องที่ขายโดยไม่ต้องผูกสัญญากับ AT&T ซึ่งหมายถึงเครื่องที่ใช้กันในไทยด้วย) เป็นที่น่าเศร้าใจยิ่งนัก แต่ครั้งนี้เห็นว่าจะมีให้เหมือนกัน แต่ต้องขอเอาใจชาว AT&T ก่อน ส่วนคนนอกสำนักร้องเพลงรอกันต่อไป ถ้าสามารถโหลดได้แล้วจะคาบข่าวมาบอกอีกที

